Sản phẩm mới

>> Xem thêm

Sản phẩm xem nhiều
 Thống kê
  • Hôm qua: 427
  • Hôm nay: 98
  • Tuần này: 1939
  • Tuần trước: 4653
  • Tháng này: 19296
  • Tháng trước: 16603
  • Số lượt truy cập: 431973
Liên kết
Đồ cũ Hải Phòng

Đồ cũ Hải Phòng

Đồ cũ Hải Phòng giá cao

Mua đồ cũ Hải Phòng

Loa Dàn

Amply

Amply Cũ

Chi tiết sản phẩm
Đang xem: Trang chủ --> Mua Bán Đồ Cũ Hải Phòng

zoomable
ảnh 1

Dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao ở Hải Phòng

- Hãng sản xuất: Chợ Đồ Cũ Hải Phòng

- Giá bán: liên hệ

MUA


Trung tâm lưu động thu mua đồ cũ tại Hải Phòng

Chuyên thu gom mua bán các loại đồ cũ hỏng

 

Mô hình kinh doanh đồ cũ là một phương thức kinh doanh phát triển tại nhiều nước trên Thế Giới. Du nhập vào Việt Nam từ vài năm trước, tuy nhiên, phải đến thời điểm kinh tế khó khăn chung như hiện nay, mô hình này mới được khách hàng quan tâm và đánh giá cao.
Trung tâm mua bán đồ cũ tại Hải Phòng được thành lập không những cung cấp những dịch vụ mua bán đồ cũ mà còn mang đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy và uy tín, một địa chỉ vàng cho chất lượng dịch vụ.
Nhìn nhận và rút kinh nghiệm từ thị trường thu mua đồ cũ những ngày đầu sơ khởi, chúng tôi đã hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, trung tâm được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín nhất trên địa bàn Hải Phòng. Không còn xa lạ trong lĩnh vực thu mua đồ cũ trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận, trung tâm đã và đang là sự lựa chọn số 1 của khách hàng có nhu cầu mua, bán đồ cũ. Trung tâm luôn đưa ra những cam kết rõ ràng và cụ thể nhất để khách hàng nắm vững những quyền lợi mà mình có.
Chúng tôi cam kết kinh doanh đồ cũ theo hình thức:
Thu mua đồ đã qua sử dụng của khách hàng với mức giá cao nhất có thể.
Liên hệ với chúng tôi với một mô tả và hình ảnh của những món đồ cần thanh lý, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn cùng một mức giá mua theo thị trường. Đồng thời, chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa ngay trong ngày.
Trung tâm mua bán Chợ đồ cũ Hải Phòng là nơi tin cậy số 1 để thanh lý đồ cũ tại Hải Phòng cho tất cả mọi đối tượng từ khách hàng cá nhân đến đơn vị doanh nghiệp.
Thông tin dịch vụ thanh lý đồ cũ:
Thanh lý hàng hóa trọn gói công ty, nhà hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, phòng karaoke, quán bar, dàn nét, tiệm Spa, tiệm salon
 Mua, thanh lý đồ nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng-quán ăn như: bàn ghế cũ, giường, tủ quần áo, tủ hồ sơ, quầy bar, biển hiệu...
Mua, thanh lý hàng cũ các loại đồ gia dụng như: thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy điều hòa.
Mua, thanh lý đồ cũ các mặt hàng điện tử như: tivi, amply, loa, máy tính, phụ kiện linh kiện điện tử…
Đồ dùng cá nhân…
Nguyên tắc thanh lý đồ cũ Hải Phòng
Đánh giá, kiểm tra chất lượng của đồ cũ thanh lý. Đảm bảo chất lượng đi đôi với giá mua, chúng tôi sẽ tiến hành cử các nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để đánh giá và định giá cho sản phẩm đồ cũ cần thanh lý.
Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần
Tự tháo dở vận chuyểntận nơi, nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
Trung tâm thanh lý đồ cũ hải Phòng cam kết nguyên tắc mua bán đồ cũ như sau:
 Đảm bảo định giá đúng khi thu mua, tiến hành đo lường chất lượng để định giá chứ không ấn định giá cho từng loại sản phẩm. Chất lượng tốt – giá thu mua cao
Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường, chúng tôi sẽ định giá thanh lý đồ cũ tối ưu cho khách hàng, cam kết không ép giá.
Mọi chi tiết xin liên hệ 
số điện thoại 0947 259 822 -  0974 104 136
website: muabandocutaihaiphong.com

Thiết kế web: Công ty HIG - thiet ke website Hai Phong

Tư vấn Online
Nhân viên 1  
nhan vien 2